|

Search
Generic filters

Trang chủ

Lễ hội liên hoan tổng kết năm 2020 và Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh 2021

Lễ hội liên hoan tổng kết năm 2020 và Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh 2021

– Ngày 30/1/2021 vừa qua trong không khí chuẩn bị tết Nguyên đán Tân Sửu. Công ty TNHH Hoàn Mỹ đã tổ chức lễ hội liên hoan tổng kết năm 2020. Buổi lễ đã đón chào sự hiện diện của Bà chủ tịch HĐTV, Ông cố vấn cấp cao – đồng sáng lập nhà máy HKK, Ông Tổng giám đốc, cùng ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty tham dự buổi lễ.

Trong buổi lễ, Ông Tổng giám đốc đã báo cáo về hoạt động kinh doanh và sản xuất năm 2020 của nhà máy HKK, trong năm 2020 nhà máy đã liên tục thực hiện chương trình “ Cải tiến – Đột phá – Sáng tạo” mà Tổng giám đốc đã phát động trong toàn công ty. Trong năm 2020 nhà máy đã thực hiện nhiều chương trình audit của Ecco, TQP đáp ứng các tiêu chuẩn của các nhà đánh giá để cung cấp cho những khách hàng công ty lớn trong và ngoài nước.

Trong bài phát biểu của Bà chủ tịch, có những chiến lược lâu dài, nhằm đẩy mạnh thương hiệu HKK trên thị trường, phục vụ khách hàng với chất lượng, hiệu quả, giá thành rẻ nhất. Mặc dù trong năm 2020 toàn thế đang bị đại dịch của thế giới là Covid 19, tuy nhiên nhà máy đã cố gắng đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Ông cố vấn – đồng sáng lập nhà máy HKK cũng đã đưa ra những định hướng phát triển cho nhà máy trong tương lai ngày càng phát triển và bền vững.

Sau một năm với nhiều biến động trên thị trường kinh tế trong nước cũng như thế giới do dịch Covid-19, công ty Hoàn Mỹ đã nổ lực hoạt động và mang lại nhiều thành công cũng như rút được nhiều bài học quý giá.

Công ty đã khen thưởng 41 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2020, 45 cá nhân đã đóng góp nhiều công sức, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết, quyết tâm nỗ lực cho sự thành công chương trình: “cải tiến đột phá sáng tạo 2020”.

Có 4 tập thể được khen thưởng đạt thành tích tốt trong chương trình: “Cải tiến – Sáng tạo – Đột phá” mà Tổng giám đốc đề ra gồm:

X2 – Dây mộc đạt hạng Nhất.
X4 – Đúc đầu khóa kéo và X3 – Xưởng Nhuộm đồng hạng Hai.
X6 – SX DKK Tự động đạt hạng Ba.

Đồng thời cũng đã phê bình những công tác quản lý chưa tốt, phí phạm thời gian và vật chất của công ty để rút kinh nghiệm cho năm 2021 thực hiện tốt hơn.

Sau buổi lễ, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tiệc liên hoan với những hoạt động vui chơi, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng tạo sân chơi giao lưu giữa các phân xưởng với không khí vui vẻ, phấn khởi của anh chị em công nhân trước thềm năm mới xuân Tân Sửu.

Phần thưởng đặc biệt là 1 chiếc xe Honda Vision đã thuộc về nhân viên Xưởng X2 Dây mộc.

Buổi lễ được tổ chức nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Sự kiện khác tại HKK