|

Search
Generic filters

Trang chủ

Liên hoan gặp mặt lễ tết Chôl Chnăm Thmây 2015

Liên hoan gặp mặt lễ tết Chôl Chnăm Thmây 2015

–  Ngày 12/04/2015, tại nhà máy HKK Vĩnh Phú, phòng HCNS và Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức buổi họp mặt liên hoan tết truyền thống Chôl Chnăm Thmâycho cán bộ công nhân viên dân tộc Khmer đang sinh sống và làm việc tại Công ty.

–     Tham dự buổi họp mặt liên hoan có Bà Nguyễn Thị Tư – Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Công ty, Ông Nguyễn Bá – Cố Vấn Cao Cấp Công ty, cùng Ban Giám đốc Công ty và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên dân tộc Khmer đang làm việc tại 2 nhà máy HKK Vĩnh Phú và HKK Tân Uyên cùng khối dịch vụ về tham dự.

–     Tại buổi họp gặp mặt Bà Chủ Tịch HĐTV đã phát biểu chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây của cán bộ công nhân viên dân tộc Khmer vui vẻ, hạnh phúc, Bà Chủ Tịch cũng đã gửi lời cám ơn đến tất cả các cán bộ công nhân viên tham dự buổi họp mặt đã chung tay góp sức xây dựng Công ty trong hơn 25 năm qua. Bà Chủ Tịch cũng có những phần quà nhỏ gửi đến cán bộ công nhân viên tham dự buổi họp mặt, nhằm động viên anh chị em hăng say làm việc và đóng góp xây dựng cho Công ty Hoàn Mỹ ngày một phát triển hơn.
–     Trong buổi họp mặt, Ông Cố Vấn cao cấp Công ty cũng đã có phát biểu chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây tới cán bộ công nhân viên dân tộc Khmer, sự phát triển của công ty có sự đóng góp sức lực, trí lực của cán bộ công nhân viên dân tộc Khmer đã góp sức cho công ty ngày một phát triển và lớn mạnh hơn.
–     Trong buổi họp mặt tất cả cán bộ công nhân viên đã cùng liên hoan, vui chơi, ca hát, múa lâm thôn…và tham gia chương trình xổ số để nhận những phần quà dành cho những người may mắn trong không khí ấm cúng của một đại gia đình HKK lớn mạnh.

Sự kiện khác tại HKK