|

Search
Generic filters

Trang chủ

HKK kỷ niệm 30 năm thành lập, phát triển và hội nhập

HKK kỷ niệm 30 năm thành lập, phát triển và hội nhập

Thành lập năm 1989, chỉ với vài chục công nhân và vài chục máy móc thiết bị trên diện tích 1.000m2, dưới hình thức là Cơ sở sản xuất tư nhân Hoàn Mỹ sản xuất Dây khóa kéo nhãn hiệu Con Gấu, đặt tại số 2 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp trong khuôn viên nhà máy Z755 với cái tên HKK chính là từ viết tắt của Hoàn Mỹ Khóa Kéo. Đây là doanh nghiệp với 100% vốn Việt Nam, do người Việt Nam điều hành quản lý.

DSC01074

Bà Nguyễn Thị Tư – Chủ tịch hội đồng thành viên phát biểu ôn lại 30 năm thành lập và phát triển công ty HKK

Sau 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu dây kéo Hoàn Mỹ – HKK đã làm ra dây khóa kéo chất lượng cao, được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, sử dụng rộng rãi. Sản phẩm HKK đã góp phần thực hiện mục tiêu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đến nay thương hiệu HKK đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu về phụ liệu may mặc. HKK đã giải quyết việc làm cho 1.000 lao động.
Lãnh đạo và tập thể HKK đã quyết tâm sáng tạo và cải tiến không ngừng, đặc biệt bám sát thị trường và thị hiếu khách hàng. Hàng loạt biện pháp và giải pháp nhạy bén, linh hoạt đã được đưa ra để vượt qua những khó khăn trong thời gian qua. Công ty cũng quan tâm đầu tư về công nghệ sơn bóng đầu kéo, xi mạ cao cấp, xử lý độ bền màu trên dây kim loại, công nghệ in logo trên dây kéo…

khen thuong

Những cán bộ tiêu biểu nhận bằng khen trong dịp kỉ niệm 30 năm thành lập công ty HKK

Hiện nay HKK đã thiết lập được mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành thông qua các đại lý cấp I. Năm 2014 nhà máy HKK được di dời từ Vĩnh Phú, Thuận An về Tân Uyên, Bình Dương với diện tích rộng 70.000m2 và hơn 1.200 máy, đem lại công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động.
Trong buổi chiều tối, công ty đã tổ chức chương trình tiệc liên hoan kỷ niệm 30 năm thành lập, phát triển và hội nhập đồng thời tặng thưởng cho 189 nhân viên có thâm niên làm việc từ 8 năm tới 30 năm có đóng góp hiệu quả cho công ty. Sau chương trình lễ trao thưởng cho nhân viên, có chương trình ca nhạc do các ca sỹ từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.

Sự kiện khác tại HKK