|

Search
Generic filters

Trang chủ

Lễ tổng kết cuối năm 2017 và kế hoạch 2018

Lễ tổng kết cuối năm 2017 và kế hoạch 2018

– Ngày 3/2/2018 trong không khí đón chào ngày thành lập đảng CSVN. Công ty TNHH Hoàn Mỹ tại Tân Uyên đã tổ chức lễ liên hoan tổng kết cuối năm 2017. Buổi lễ đã đón chào sự hiện diện của Bà chủ tịch HĐTV, Ông cố vấn – đồng sáng lập nhà máy HKK, ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty.

Trong buổi lễ, Ông Tổng giám đốc đã báo cáo về hoạt động kinh doanh và sản xuất năm 2017 của nhà máy, đã đạt được nhiều thành tích như: đã di dời toàn bộ hoạt động sản xuất của nhà máy từ Vĩnh Phú lên Tân Uyên, cải tiến công nghệ sản xuất dây khóa kéo, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Trong bài phát biểu của Bà chủ tịch có những chiến lược lâu dài, nhằm đẩy mạnh thương hiệu HKK trên thị trường, phục vụ khách hàng với chất lượng, hiệu quả, giá thành rẻ nhất.

Ông cố vấn – đồng sáng lập nhà máy HKK cũng đã đưa ra những định hướng phát triển cho nhà máy trong tương lai ngày càng phát triển và bền vững

Sau một năm với nhiều biến động trên thị trường kinh tế trong nước cũng như thế giới, công ty Hoàn Mỹ đã nổ lực hoạt động và mang lại nhiều thành công cũng như rút được nhiều bài học quý giá.

Công ty đã khen thưởng những cá nhân, tổ nhóm có thành tích xuất sắc trong công tác và nhiệm vụ được giao của quý và năm, những cá nhân có thành tích nghiên cứu và phát triển ứng dụng trong sản xuất, đồng thời cũng đã phê bình những công tác chưa tốt, phí phạm thời gian và vật chất của công ty.

Sau buổi lễ, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tiệc liên hoan với những hoạt động vui chơi, văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng tạo sân chơi giao lưu giữa các phân xưởng với không khí vui vẻ, phấn khởi của anh chị em công nhân trước thềm năm mới xuân mậu tuất.

Buổi lễ được tổ chức nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

 

Sự kiện khác tại HKK